GIỚI THIỆU

Chào mừng Quý vị đến với Công ty TNHH Hùng Vương – Bình Phước.

Trước tiên, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Và hơn thế nữa là chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Công ty đến sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất.

Toàn cảnh nhà máy của công ty TNHH Hùng Vương – Bình Phước

Công ty TNHH Hùng Vương – Bình Phước chúng tôi được thành lập từ năm 2014, là đơn vị trực thuộc của hệ thống nhà máy của Tổng Công ty TNHH Xây Dựng Công Trình Hùng Vương.

Các ngành nghề kinh doanh chính: Sản xuất, cung ứng, thi công lắp đặt các loại sản phẩm ống cống bê tông đúc sẵn, bê tông tươi và các cấu kiện bê tông đúc sẵn khác...; khai thác và kinh doanh đá/ cát. Với chiến lược phát triển bền vững của công ty, với thiện chí hợp tác để cùng có lợi và mang đến những giá trị cao nhất đến từng công trình xây dựng, chúng tôi luôn cố gắng là nhà cung cấp tận tụy, lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm thước đo hiệu quả công việc.

Công ty chúng tôi luôn chủ động tiếp cận và đầu tư các công nghệ sản xuất hàng đầu trên thế giới như công nghệ quay ly tâm kết hợp rung; dây chuyền sản xuất ống cống hoàn toàn tự động bằng công nghệ rung ép của Mỹ và rung lõi của Đức..., nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, có tính năng ưu điểm vượt trội, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của các tiêu chuẩn kỹ thuật trong và ngoài nước (TCVN, ASTM, JIS, BS, EN, AS…).

Ngoài ra, công ty đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, ISO 9001:2015 được chứng chỉ qua tổ chức AFAQ AFNOR INTERNATIONAL của Cộng Hòa Pháp cấp, đồng thời được Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng – Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 (QUATEST 3) cấp giấy chứng nhận sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn hiện hành, và được phép sử dụng dấu chứng nhận phù hợp của QUATEST 3.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm bê tông đúc sẵn, xin hãy liên hệ chúng tôi. Công ty chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp bạn tìm ra giải pháp hiệu quả nhất. Với tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng về cung cách phục vụ chuyên nghiệp

Mọi chi tiết xin liên hệ tại

CÔNG TY TNHH HÙNG VƯƠNG – BÌNH PHƯỚC

KCN Đồng Xoài I - Ấp 4 – Xã Tân Thành – Thị xã Đồng Xoài – Tỉnh Bình Phước – Việt Nam

Tel: (0271) 3813 666 – Fax: (0271) 3813 666

Hotline: 0985 413 181 hoặc 0985 525 050

Email: xdcthungvuong.binhphuoc@gmail.com