BÊ TÔNG TƯƠI

Là một doanh nghiệp hàng đầu với 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất cấu kiện BTĐS tại Việt Nam, Công ty TNHH Xây Dựng Công Trình Hùng Vương luôn coi trọng sự phát triển bền vững, luôn cố gắng mang lại cho quý khách hàng những giá trị vượt trội về chất lượng và dịch vụ, mang đến sự cân bằng lâu dài giữa phát triển kinh tế cùng với sự quan tâm đến môi trường, những đóng góp cho xã hội tạo nên cuộc sống tốt đẹp cho cộng đồng. Bên cạnh đó, đa dạng hóa ngành hàng, sản phẩm là một tiêu chí cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi. Chính vì thế bê tông tươi Hùng Vương đã ra đời.

 

Trạm trộn ướt KYC của Nhật Bản, công suất 120m3/giờ

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT, LỢI THẾ CỦA BÊ TÔNG TƯƠI HÙNG VƯƠNG:

Bằng nổ lực lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, từng địa phương cùng với quá trình hợp tác lâu dài với các đối tác trong và ngoài nước trong nhiều dự án lớn, Hùng Vương có thể đảm bảo cho quý khách hàng một quy trình cung cấp thuận tiện nhất, chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Chúng tôi có:

 • Hùng Vương là thương hiệu nổi tiếng số 1 về BTĐS với sản lượng và công suất lớn, công nghệ hiện đại, sản phẩm đa dạng.
 • Mỏ đá riêng, mỏ cát riêng cùng với các đối tác khách hàng truyền thống, nổi tiếng như Holcim, Nghi Sơn, Sika, Grace…tạo thành dây chuyền cung cấp khép kín, hoàn toàn chủ động nguồn vật liệu, tập kết có hiệu quả, bảo đảm nguyên liệu đầu vào có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, ổn định, chất lượng tốt nhất và được kiểm soát khắt khe nhất.
 • Hệ thống kiểm tra chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn theo yêu cầu.
 • Hệ thống điều khiển trạm trộn hiện đại, tự động hoàn toàn được nhập về từ KYC của Nhật Bản, công suất 120 m3/giờ, bảo đảm cho ra sản phẩm chất lượng cao, theo đúng tiêu chuẩn thiết kế.
 • Với năng lực thiết bị nhiều và tốt như:  Xe chở bê tông chuyên dụng trung bình 6 – 10m3/ xe, xe bơm cần 38m -  Junjin nhập khẩu từ Hàn Quốc với công suất từ 130m3/ giờ đến 140m3/giờ, chắc chắn sẽ không có sự chậm trễ, gián đoạn nào với việc cung cấp bê tông tươi của Hùng Vương.
 • Hơn thế nữa Hùng Vương có đội ngũ kỹ sư, marketing, giám sát, tư vấn, kỹ thuật viên lành nghề, nhiệt huyết, kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

VÀ CHÚNG TÔI SẼ CUNG CẤP:

1. Các loại bê tông tươi có mác: M150, M200, M250, M300, M350, M400, M450, M500 với các tiêu chí và yêu cầu kỹ thuật như sau:

 • Độ sụt: 12 ± 2 cm
 • Khối lượng thể tích theo thiết kế của từng loại bê tông. Với bê tông nặng có dung trọng từ 2100-2500 kg/m3.
 • Cường độ bê tông đạt yêu cầu thiết kế, tính trên mẫu thử 150x150x150, tại thời điểm 28 ngày tuổi theo
 • Chất lượng cốt liệu theo TCVN 7570:2006
 • Chất lượng phụ gia hóa học theo: TCVN 8826:2011
 • Bê tông tươi Hùng Vương dễ dàng và thuận lợi khi thi công, giảm thiểu phát sinh không mong muốn; đảm bảo thời gian đổ bê tông cũng như tiến độ thực hiện công trình; tiết kiệm thời gian công trình được đưa vào sử dụng, công sức cũng như chi phí trông coi, giám sát.
 • Bê tông tươi Hùng Vương sử dụng cho các hạng mục công trình như: Kết cấu móng, móng bệ máy; khung, kết cấu mỏng (cột, dầm, bản, vòm, sàn…), bê tông nền, mặt đường (đường ô tô, đường băng…)

 

2. Các loại bê tông đặc biệt như: Bê tông bền sunfat, bê tông cốt sợi polime, bê tông thủy công, bê tông chống thấm…

 

3. Đáp ứng tất cả các yêu cầu đặc biệt về: Tăng hoặc giảm độ sụt, thời gian ninh kết, độ chống thấm, hàm lượng bọt khí, cường độ bê tông ở tuổi 3 – 7 ngày. Thời gian vận chuyển, chiều cao bơm v.v… Thành phần hỗn hợp bê tông (nếu do bên đặt hàng tự lựa chọn). Các yêu cầu về chủng loại, nhãn mác, nơi sản xuất của xi măng, cốt liệu, phụ gia…

Mọi chi tiết xin liên hệ tại

CÔNG TY TNHH HÙNG VƯƠNG – BÌNH PHƯỚC

KCN Đồng Xoài I - Ấp 4 – Xã Tân Thành – Thị xã Đồng Xoài – Tỉnh Bình Phước – Việt Nam

Tel: (0271) 3813 666 – Fax: (0271) 3813 666

Hotline: 0985 413 181 hoặc 0985 525 050

Email: xdcthungvuong.binhphuoc@gmail.com

Mục tiêu của chúng tôi:

- Chuẩn xác, đồng nhất về chất lượng, phù hợp mọi tiêu chuẩn kỹ thuật.

- Đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ.

- Mang đến sự hài lòng, an tâm và độ tin cậy cao nhất.

 

Chúng tôi cam kết:

- Giá cả luôn cạnh tranh nhất, tiết kiệm từng đồng cho khách hàng.

- Chất lượng, khối lượng luôn đảm bảo, đúng, đủ theo đơn đặt hàng. Không ngừng nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng qua việc cung ứng sản phẩm bê tông tươi tốt nhất.

- Phục vụ chuyên nghiệp, đúng giờ, đúng hẹn. Tư vấn miễn phí và giải đáp những thắc mắc của khách hàng với từng hạng mục công trình.